Không gian spa sang trọng ngay tại nhà
Mua trực tuyến tại
Không gian spa sang trọng ngay tại nhà
Trang chủ
Xu hướng nội thất
Không gian spa sang trọng ngay tại nhà

Xu hướng phòng tắm sang trọng hiện nay được thể hiện ở sự kết hợp hài hòa giữa các màu ánh vàng và chất liệu sứ cổ điển, tạo nên vẻ ngoài lộng lẫy nhưng không phô trương.

Các màu hoàn thiện của phụ kiện và thiết bị phòng tắm vì thế cũng đa dạng hơn, từ màu vàng, vàng hồng đến chrome và màu đen. Thực tế, các nhà sản xuất luôn có thể làm ra những sản phẩm đáp ứng gần như mọi thị hiếu của người dùng, dù là gia công đánh mờ hay đánh bóng. Bên cạnh đó, thiết kế của sản phẩm cũng cũng mang phong cách thanh mảnh, tự nhiên. Tương tự, chậu rửa mặt mang thiết kế chừng mực, nhẹ nhàng với phong cách tối giản sẽ tạo nên vẻ ngoài cao cấp khi kết hợp với kim loại màu tối.  Nói chung, phòng tắm của bạn sẽ ấm áp hơn nhờ các mẫu trang trí gỗ và tông màu bột.

Ảnh 1: Nhà thiết kế Đan Mạch Cecilie Manz đã sáng tạo nên series “Luv” với phong cách Scandinavian đơn giản đầy cuốn hút. Photo: Duravit

ộ sưu tập mới Equilibrium

Ảnh 2: Hợp tác với Rosenthal, Pomd’or triển lãm bộ sưu tập mới “Equilibrium” với những chi tiết bằng gốm sứ cao cấp. Photo: möbel kultur

Hợp tác với Rosenthal, Pomd’or triển lãm bộ sưu tập mới “Equilibrium” với những chi tiết bằng gốm sứ cao cấp

Ảnh 3: Sự cao cấp của bộ sưu tập “Finion” của Villeroy & Boch đến từ việc kết hợp vật liệu với hiệu ứng ánh sáng. Photo: V&B

hệ thống kệ module treo cho thương hiệu Ex.t của Ý

Ảnh 4: Với khẩu hiệu “sống khác đi trong không gian phòng tắm,” công ty thiết kế nổi tiếng Mut đã tạo nên hệ thống kệ module treo cho thương hiệu Ex.t của Ý. Các module này có thể dùng để đỡ gương hoặc các vật đựng nhỏ. Photo: Mut.

vòi xịt AquaClean - Geberit

Ảnh 5: Geberit mở rộng dòng toilet có vòi xịt “AquaClean,” bao gồm AquaClean Tuma với thiết kế thanh mảnh. Bộ sưu tập được ứng dụng công nghệ vòi xịt “WhirlSpray” trộn khí vào dòng nước, có thể điều khiển từ xa bằng remote và cả bảng điều khiển gắn tường. Photo: Geberit.

Dòng “Uno” của Axor

Ảnh 6: Sự thuần khiết hoàn hảo: Dòng “Uno” của Axor vô cùng đơn giản nhưng nhờ thế mà hiệu ứng màu sắc càng thêm nổi bật như vòi nước màu vàng này. Photo: Axor.

Bài viết liên quan
Cá tính những không gian đơn sắc
29/10/2018
Là xu hướng thiết kế mới nhất, phong cách đơn sắc ứng dụng...
XEM THÊM
Gạch đá mài – Biến thể mới của vật liệu xưa
29/10/2018
Khi nói về gạch đá mài, có lẽ chúng ta không nên gọi...
XEM THÊM
Wabi Sabi – Nội thất thuần túy không hoàn hảo
11/09/2018
Mang tên gọi “Wabi Sabi”, tức “chủ nghĩa thuần túy không hoàn hảo”,...
XEM THÊM
Vòng tròn – hình dáng mới của thiết kế nội thất
11/09/2018
Đã từ rất lâu vòng tròn được xem là hình dạng hoàn hảo...
XEM THÊM
Không gian spa sang trọng ngay tại nhà
23/08/2018
Xu hướng phòng tắm sang trọng hiện nay được thể hiện ở sự...
XEM THÊM
Phòng tắm thêm tiện nghi với công nghệ kỹ thuật số
09/08/2018
Một xu hướng nổi bật hiện nay là nhà được tích hợp công...
XEM THÊM