Những món đồ nội thất với xuất xứ phi thường
Mua trực tuyến tại
Những món đồ nội thất với xuất xứ phi thường
Trang chủ
Xu hướng nội thất
Những món đồ nội thất với xuất xứ phi thường

Tại cuộc triển lãm nội thất quốc tế “IMM Cologne 2017” ở Đức vừa qua, nhiều thương hiệu và nhà thiết kế tham gia sự kiện đã trưng bày sản phẩm nội thất với những câu chuyện phi thường phía sau.

Chẳng hạn, nhà thiết kế Sebastian Herkner đã mang đến triển lãm một bộ sưu tập những chiếc ghế được thực hiện bằng nghệ thuật đan truyền thống “Momposino” của vùng bờ biển Caribe thuộc đất nước Colombia.

Trong khi đó, một nhà sản xuất khác trưng bày những chiếc ghế có bàn ngồi được dệt từ những sợi dây đàn hồi chuyên dùng cho môn thể thao mạo hiểm nhảy bungee. Với độ đàn hồi vừa phải, những chiếc ghế đặc biệt này mang đến sự thoải mái hoàn hảo cho người ngồi.

Ngay cả trong bếp, những vật liệu có nguồn gốc hay câu chuyện phi thường phía sau cũng đang được ưa chuộng như những chiếc tủ bằng gỗ đến từ những kho thóc, những chiếc cầu, bánh xe cối xay hay sàn nhà xưa cũ.

Nếu bạn có ý tưởng về sản phẩm nội thất với nguồn gốc đặc biệt, hãy liên hệ với đối tác Studio Partner của Häfele để biến nó thành hiện thực nhé.

 

Ảnh 1: Nhà thiết kế Sebastian Herkner đã thực hiện một bộ sưu tập ghế bằng kỹ thuật đan truyền thống “Momposino” của vùng bờ biển Caribe tại Colombia. © imm cologne/ames

 

Ảnh 2: Bộ sưu tập ghế “Les Copains” của brühl mang đến cảm giác thoải mái nhờ bàn ngồi được đan từ dây chuyên dùng của môn thể thao nhảy bungee. © imm cologne/brühl

 

Ảnh 3: Trong bếp, những vật liệu có nguồn gốc đặc biệt cũng đang được ưa chuộng như nội thất bằng gỗ lấy từ những kho thóc, cây cầu, bánh xe cối xay hoặc sàn nhà xưa cũ. © imm cologne/Pfister Möbelwerkstatt

Bài viết liên quan
Cá tính những không gian đơn sắc
29/10/2018
Là xu hướng thiết kế mới nhất, phong cách đơn sắc ứng dụng...
XEM THÊM
Gạch đá mài – Biến thể mới của vật liệu xưa
29/10/2018
Khi nói về gạch đá mài, có lẽ chúng ta không nên gọi...
XEM THÊM
Wabi Sabi – Nội thất thuần túy không hoàn hảo
11/09/2018
Mang tên gọi “Wabi Sabi”, tức “chủ nghĩa thuần túy không hoàn hảo”,...
XEM THÊM
Vòng tròn – hình dáng mới của thiết kế nội thất
11/09/2018
Đã từ rất lâu vòng tròn được xem là hình dạng hoàn hảo...
XEM THÊM
Không gian spa sang trọng ngay tại nhà
23/08/2018
Xu hướng phòng tắm sang trọng hiện nay được thể hiện ở sự...
XEM THÊM
Phòng tắm thêm tiện nghi với công nghệ kỹ thuật số
09/08/2018
Một xu hướng nổi bật hiện nay là nhà được tích hợp công...
XEM THÊM