Xu hướng thiết kế bếp 2018: Sự trở lại của tủ cửa kính
Mua trực tuyến tại
Xu hướng thiết kế bếp 2018: Sự trở lại của tủ cửa kính
Trang chủ
Xu hướng bếp
Xu hướng thiết kế bếp 2018: Sự trở lại của tủ cửa kính

Đi cùng xu hướng sử dụng kệ mở thay cho tủ truyền thống trong nội thất bếp, năm 2018 cũng chứng kiến sự trở lại của những chiếc tủ cửa kính – một lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn sở hữu một gian bếp thời thượng nhưng vẫn đảm bảo khả năng bảo quản hiệu quả các vật dụng nấu nướng và ăn uống.

Đặc biệt, khi kết hợp với hệ thống chiếu sáng nội thất chuyên dụng như đèn LED Loox của Häfele, những chiếc tủ cửa kính này còn là điểm nhấn nổi bật giúp không gian bếp thêm sống động và phong cách. Dưới đây là 4 loại cửa kính thông dụng cho bếp và ứng dụng thích hợp của chúng.

 

Kính trong

Một lựa chọn tuyệt vời để bạn tự do trưng bày những chồng chén đĩa, ly tách đa dạng màu sắc và thiết kế, nhất là khi bạn sở hữu khả năng sắp xếp khéo léo và nghệ thuật. Kính trong đặc biệt thích hợp với các gian bếp nhỏ hoặc theo phong cách trang trí tối giản, giúp không gian trông trở nên nhẹ nhàng, sáng sủa và rộng rãi hơn. (Ảnh: imm cologne/team7)

 

Kính mờ

Thích hợp với phong cách bếp truyền thống lẫn hiện đại, kính mờ là giải pháp cho gian bếp nhà bạn, nếu bạn không muốn phơi bày toàn bộ những gì mình đang sở hữu, bao gồm những chén đĩa cũ dùng đã lâu. (Ảnh: veneziagiovane.info)

 

Kính hoa văn

Kính hoa văn đa dạng về thiết kế lẫn màu sắc, nên có thể ứng dụng cho các nội thất bếp khác nhau như kính bong bóng thích hợp với tủ bếp cổ điển, còn kính màu dễ tạo ấn tượng về một gian bếp cá tính và nghệ thuật. Để tránh tốn nhiều chi phí tân trang bếp trong tương lai, bạn cũng nên cân nhắc chọn những kiểu hoa văn ít có nguy cơ bị lỗi thời chỉ sau 1-2 năm sử dụng.(Ảnh: hgtv.com/Stacey Brandford)

Bên cạnh thiết kế bếp, bạn cũng đừng quên cân nhắc vị trí lắp đặt kính. Tuy tủ treo luôn là lựa chọn tối ưu nhưng cửa kính ở các tủ dưới như tủ ở đảo bếp sẽ là điểm nhấn nội thất vô cùng ấn tượng.

Bài viết liên quan
Sự tiến hóa của bếp trong không gian sống hiện đại
29/10/2018
Từ vai trò trung tâm họp mặt của gia đình, bếp đang từng...
XEM THÊM
Những gian bếp ngụy trang hoàn hảo
28/09/2018
Tuy xu hướng hiện nay là "mở" bếp ra phòng khách, tạo cảm...
XEM THÊM
Những điểm nhấn nổi bật
11/09/2018
Xu hướng thiết kế nội thất lớn hiện nay chính là biến bếp...
XEM THÊM
Xu hướng thiết kế tường bếp 2018
07/09/2018
Không chỉ bảo vệ tường bếp khỏi các vết dấu mỡ và thức...
XEM THÊM
Bếp đảo chữ Y cho hiệu quả giao tiếp tối đa
09/08/2018
Bếp đảo chữ Y vừa là một cuộc cách mạng mini xung quanh...
XEM THÊM
Ấn tượng những tủ bếp mini
22/06/2018
Nhỏ gọn, dễ di chuyển và nếu cần bạn có thể dễ dàng...
XEM THÊM