VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập vào năm 1923 tại Đức và hiện nay đã mở rộng ra khắp thế giới, tên tuổi Häfele được khẳng định và biết đến bởi sự tiên phong, chất lượng cao và kỹ thuật vượt trội trong các giải pháp nhà ở và công trình. Chúng tôi tự hào được sự tín nhiệm của đông đảo kiến trúc sư, nhà thầu, đại lý uy tín trong lĩnh vực xây dựng trên toàn cầu.

Sản phẩm của chúng tôi trải rộng phong phú với hơn 120.000 loại, bao gồm phụ kiện nội thất, phụ kiện cửa & ngũ kim, thiết bị gia dụng, thiết bị vệ sinh, nhà tắm, và vật liệu trang trí.

Phương châm “Thêm cuộc sống trên từng mét vuông” là động lực để Häfele kiến tạo nên những không gian độc đáo, hữu dụng và đầy cảm hứng để góp phần nâng cao chất lượng sống cho mọi người. Những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn được tích lũy qua gần một thế kỷ nay được hội tụ vào tinh hoa trong từng căn bếp Häfele, mở ra một khái niệm bếp đầy mới mẻ và tiện nghi cho người Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng trong mỗi gian bếp, không gì quan trọng hơn sự dễ dàng – dễ dàng nấu nướng, dễ dàng lưu trữ, và dễ dàng lau dọn. 3 yếu tố cùng hòa quyện mang đến sức sống cho không gian bếp, để việc bếp luôn là trải nghiệm đầy thư thái, cho phép bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Hãy để Häfele đồng hành cùng bạn tạo nên căn bếp lý tưởng!