NHẸ NHÀNG TRƯỚC THU VỚI NHỮNG GAM MÀU PHẤN – Bếp đẹp nhà vui Häfele
Nhận tư vấn về giải pháp phòng tắm từ Häfele

NHẸ NHÀNG TRƯỚC THU VỚI NHỮNG GAM MÀU PHẤN

Trong khi những sắc màu rực rỡ làm nên không khí sôi động của mùa hè thì sự trầm lắng của mùa thu lại thường đi với những gam màu đậm. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó mới mẻ cho ngôi nhà của mình trong giai đoạn giao mùa của tháng 8, hãy thử các gam màu phấn để mang sự nhẹ nhàng và dịu dàng đến cho không gian sống của mình bạn nhé!


Ảnh: Imadepastel

Màu trắng chủ đạo phối hợp với màu xanh phấn của tủ dưới và màu kem của tủ lạnh tạo cho gian bếp này sự nhẹ nhàng và thư thái hiếm thấy. Đặc biệt, phong cách vùng Bắc Âu với thiết kế tối giản và đường nét rõ ràng của gian bếp được nhiều nhà thiết kế nội thất xem là nhân tố hoàn hảo giúp các gam màu phấn đạt hiệu quả cao nhất.

 


Ảnh: allthingsrosy

Sành điệu, trưởng thành và vô cùng ấm áp, phòng ngủ này chứng tỏ rằng các gam màu phấn khi được sử dụng một cách chọn lọc sẽ hoàn toàn biến đổi không gian sống của bạn, thay vì đơn giản chỉ là những sắc màu dành riêng cho trẻ con.

 

Ảnh: laurabutlermadden.com

Áp dụng gam màu phấn cho một trong những công thức phối màu cổ điển là san hô (coral) và xanh lá nhạt (mint), phòng khách của ngôi nhà bên bãi biển tại Massachusetts (Mỹ) này không chỉ nhẹ nhàng và mềm mại hơn, mà còn thư thái và đầy mời mọc.

 

Ảnh: liderakrilik.com

Bên cạnh hiệu ứng thư giãn và hài hòa thường thấy của công thức phối màu đơn sắc, màu lục lam chủ đạo giúp không khí của phòng tắm này vừa sống động vừa thanh bình tuyệt đối.