NHỮNG CHIẾC BÀN ĂN NĂNG ĐỘNG QUANH BẾP ĐẢO – Bếp đẹp nhà vui Häfele
Nhận tư vấn về giải pháp phòng tắm từ Häfele

NHỮNG CHIẾC BÀN ĂN NĂNG ĐỘNG QUANH BẾP ĐẢO

Khi cuộc sống càng hiện đại và năng động thì chiếc bàn ăn trong bếp cũng trở nên đa chức năng, vừa là nơi chúng ta thưởng thức những bữa ăn cùng gia đình và bạn bè vừa là nơi lưu trữ cũng như chế biến thức ăn. Với lợi ích to lớn như thế, bàn ăn trở thành yếu tố không thể thiếu trong bếp, dù ở nơi chật hẹp nhất.

Thực vậy, nhờ những giải pháp thiết kế tiên tiến, các nhà sản xuất nội thất ngày nay có thể tối ưu hóa mọi không gian một cách hiệu quả với các sản phẩm thông minh. Như tại Hội chợ Thương mại quốc tế về nội thất “IMM Cologne” vừa qua, khách tham quan đã có cơ hội chứng kiến những chiếc bàn chuyển đổi không gian thường bị bỏ qua giữa tường và đảo bếp thành quầy bar, hay những bếp đảo với bề mặt linh hoạt đóng mở, kéo gập để tạo thành bàn ăn khi cần.

Riêng tại Häfele, các giải pháp bàn di động của chúng tôi cho phép người dùng xếp bàn ngay ngắn sau bữa ăn và nhờ thế có thể tiết kiệm không gian bếp quý giá.

Ảnh 1: Chiếc bàn này biến không gian thường bị bỏ qua giữa bếp đảo và tường thành quầy bar hoặc bề mặt làm việc bổ sung. © imm cologne/Nobilia

 

Ảnh 2: Chiếc bàn đầy phong cách với chiều cao hoàn hảo không chỉ là nơi dùng bữa sáng mà còn là nơi chế biến thức ăn. Và khi không dùng đến, bạn có thể xếp bàn gọn gàng vào trong bếp đảo. © imm cologne/Nolte

 

Ảnh 3: Chỉ cần một động tác nhẹ nhàng, bạn có thể mở bật chiếc bàn này khỏi bếp đảo và sắp xếp bàn cho bữa ăn! © Häfele