NHỮNG CHIẾC GHẾ ĐAN THỜI TRANG – Bếp đẹp nhà vui Häfele
Nhận tư vấn về giải pháp phòng tắm từ Häfele

NHỮNG CHIẾC GHẾ ĐAN THỜI TRANG

Mùa hè đến, mọi thứ dường như trở nên tươi sáng và nhẹ nhàng hơn. Ngay cả những món đồ nội thất cũng bắt nhịp với bầu không khí xung quanh với thiết kế phóng khoáng, tạo điều kiện cho ánh đèn hoặc ánh nắng chiếu xuyên qua, mang đến cảm giác vui vẻ và đầy sức sống.

Hè năm nay, các nhà thiết kế nội thất đặc biệt phát huy tinh thần phấn khởi ấy bằng những chiếc ghế đan hoặc bện với kiểu dáng hiện đại. Thích hợp để sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời, những chiếc ghế này mang đến sự thoáng mát dễ chịu trong tiết trời oi bức của mùa hè. Và khi thời tiết trở nên dịu mát, một chiếc gối hoặc khăn lót trên mặt ghế sẽ tạo cho bạn chỗ ngồi êm ái và thoải mái. Kể từ khi xuất hiện tại triển lãm nội thất quốc tế “IMM Cologne 2017” ở Đức vào đầu năm nay, những chiếc ghế đặc biệt này cũng đã tạo cảm hứng cho sự ra đời của những chiếc ghế bành mang thiết kế nhẹ nhàng thay vì nặng nề như trước đây.

 

Ảnh 1: Với tên gọi “Rocking Nest” (tạm dịch: Chiếc tổ đung đưa), tác phẩm của nhà thiết kế người Đức Agnes Morguet được làm từ các vật liệu thiên nhiên và cho phép bạn ngồi thoải mái theo nhiều tư thế khác nhau. © imm cologne.

 

 

Ảnh 2: Dòng sản phẩm nội thất Caribe của ames do nhà thiết kế Sebastian Herkner thực hiện cùng với các nghệ nhân địa phương tại Columbia bằng kỹ thuật đan truyền thống “Momposino”. Làm từ thép và vật liệu dệt tổng hợp, những chiếc ghế này thích hợp để sử dụng ngoài trời, dùng làm ghế ăn hoặc ghế ngồi thư giãn. © ames, imm cologne

 

Ảnh 3: Chiếc ghế “Sign Filo” do nhà thiết kế Piergiorgio Cazzaniga sáng tạo cho MDF Italia. Nhờ sử dụng các sợi kim loại mảnh, hình dáng ghế trông trang nhã và phóng khoáng nổi bật. © MDF Italia, imm cologne