Những gian bếp bê tông – phong cách độc đáo thời đô thị hoá – Bếp đẹp nhà vui Häfele
Nhận tư vấn về giải pháp phòng tắm từ Häfele

Những gian bếp bê tông – phong cách độc đáo thời đô thị hoá

Thô ráp, xù xì và có gì đó chưa hoàn chỉnh, vật liệu bê tông vẫn biến căn bếp nhà bạn thành không gian hiện đại đặc trưng của thành thị. Nhờ khả năng chống trầy xước, chống nóng cùng trào lưu theo đuổi phong cách mạnh mẽ, cá tính trong thời gian gần đây, bê tông hiện đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi xây dựng nội thất gian bếp.

Đặc biệt, bê tông còn dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác để tạo nên những không gian bếp vô cùng độc đáo. Bạn sẽ sở hữu một gian bếp hiện đại mà ấm cúng khi dùng gỗ kết hợp với bê tông, hay một gian bếp sành điệu và tối giản khi kết hợp bê tông với kính hoặc kim loại.

Dù trọng lượng nặng có thể hạn chế vị trí lắp đặt của các nội thất bằng bê tông nhưng bạn vẫn có thể kiến tạo nên một không gian thành thị năng động ngay tại bếp thông qua các mặt bàn hoặc phụ kiện bê tông, hay các tấm bằng gỗ, men hoặc nhựa có ốp bề mặt giả bê tông.

Ảnh 1: Tối giản và gọn gàng: bê tông kết hợp với nhựa trong suốt © shutterstock

 

Ảnh 2: Một giải pháp ấn tượng dành cho những gian bếp mở: đảo bếp kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu gỗ ấm áp và bê tông mát mẻ.

© LivingKitchen/TEAM7

 

Ảnh 3: Gian bếp từ nhà sản xuất Aran sử dụng sơn màu bê tông kết hợp vật liệu gỗ, tạo nên phong cách thành thị mạnh mẽ.

© LivingKitchen/ARAN