PHÁ CÁCH VỚI NHỮNG GIAN BẾP MÀU NGỌC LỤC BẢO – Bếp đẹp nhà vui Häfele
Nhận tư vấn về giải pháp phòng tắm từ Häfele

PHÁ CÁCH VỚI NHỮNG GIAN BẾP MÀU NGỌC LỤC BẢO

Trong thiết kế bếp, các màu nhạt hoặc trung tính như trắng và be luôn được nhiều người lựa chọn do dễ phối màu và thường tạo cảm giác dễ chịu cho người khác. Tuy nhiên, một chút đột phá khéo léo trong màu sắc sẽ giúp bếp nhà bạn sống động và phong cách hơn rất nhiều, nhất là khi những sắc màu đậm được dự đoán sẽ là một trong những xu hướng thiết kế bếp nổi bật năm 2017.

Nhân dịp tháng 5 với màu chủ đạo là màu ngọc lục bảo, Häfele giới thiệu đến bạn hình ảnh một số gian bếp đã phá cách thành công với sắc màu được xem là khá “khó chịu” này.

Trắng và xanh – đơn giản mà hiệu quả

Ảnh: pinterest.com

Màu trắng là lựa chọn hàng đầu để bạn phối với những màu cá tính như ngọc lục bảo. Do đó, bạn hãy sử dụng bề mặt làm việc hoặc tường bếp màu trắng để cân bằng sắc màu cho gian bếp nhà mình nhưng đồng thời vẫn tạo được ấn tượng cho khách.

 

Đột phá mạnh mẽ

Những bề mặt tủ bếp bóng loáng màu ngọc lục bảo khi kết hợp với các chi tiết nội thất màu đồng và đen như thiết kế dưới đây sẽ mang đến cho gian bếp của bạn sự sang trọng đầy phong cách.

Ảnh: www.decorpad.com

 

Điểm nhấn ấn tượng

Nếu không muốn dùng màu ngọc lục bảo làm màu chủ đạo, bạn có thể áp dụng một cách có lựa chọn cho các yếu tố như đảo, tường bếp để tạo điểm nhấn nhá cho không gian bếp nhà mình.


Ảnh: Andrea Schumacher/www.hgtv.com

Thế mới thấy khả năng phối màu trong nội thất gần như là vô hạn, nhưng để tạo hiệu quả như mong muốn, bạn đừng quên tham khảo ý kiến chuyên môn từ các đối tác Studio Partner của Häfele nhé!