Thêm tiện nghi với nội thất thông minh – Bếp đẹp nhà vui Häfele
Nhận tư vấn về giải pháp phòng tắm từ Häfele

Thêm tiện nghi với nội thất thông minh

Khi nói về Nhà thông minh (Smart Home), chúng ta thường sẽ nghĩ đến những thiết bị điện tử kết nối với nhau để điều khiển hoạt động của ngôi nhà như đóng mở cửa, bật tắt đèn v.v. Tuy nhiên, giờ đây khái niệm thông minh đã mở rộng sang những món đồ nội thất.

Tại triển lãm quốc tế về nội thất IMM Cologne vào đầu năm nay, những chiếc bàn làm việc, bàn sofa và kệ treo tường được giới thiệu không chỉ đơn giản là đồ nội thất mà đã được tích hợp chức năng sạc không dây và lưu trữ dành cho các thiết bị như laptop và tablet. Ngoài khả năng kết nối bằng Bluetooth hoặc WiFi, những chiếc bàn thế hệ mới còn có thể tùy chỉnh độ cao nhờ bảng điều khiển cảm ứng, mang đến sự thoải mái tối đa cho người dùng. Tương tự, giường và ghế thông minh cũng có khả năng nhớ tư thế nằm hoặc ngồi ưa thích của bạn, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn về lâu dài.

Và tại Häfele, chúng tôi cũng đã phát triển công nghệ tương tự, cho phép người dùng điều khiển nội thất một cách nhanh chóng và hiệu quả nhờ kết nối bộ điều khiển điện tử tích hợp vào sản phẩm và ứng dụng di động “Connect”.

Ảnh 1: Sofa thông minh có thể dễ dàng điều khiển bằng ứng dụng và ghi nhớ tư thế ưa thích của bạn.© “let’s be smart” / ROM Sitzmöbel

 

Ảnh 2: Gường thông minh cho phép bạn biết được thói quen ngủ của bản thân đồng thời điều chỉnh tư thế nằm lý tưởng để tránh những ảnh hưởng sức khỏe về lâu dài như đau lưng. © “let’s be smart” / Nolte Moebel