Xu hướng thiết kế bếp 2018: Tím vô cực – Bếp đẹp nhà vui Häfele
Nhận tư vấn về giải pháp phòng tắm từ Häfele

Xu hướng thiết kế bếp 2018: Tím vô cực

Mạnh mẽ, bí ẩn và “vô cùng khêu gợi”, tím vô cực (ultra violet) vừa được viện nghiên cứu về sắc màu nổi tiếng của công ty Pantone (Mỹ) bình chọn là màu sắc của năm 2018. Theo các chuyên gia Pantone, sắc màu tím đặc biệt này thể hiện “sự độc đáo, trí tưởng tượng và tầm nhìn” của người sử dụng, bao gồm cả trong thiết kế nội thất.

Tuy nhiên để có thể ứng dụng hiệu quả màu sắc mạnh mẽ này trong không gian bếp vốn đòi hỏi cao về sự thông thoáng, nhẹ nhàng lại không hề đơn giản. Dưới đây là các thiết kế bếp đã được các chuyên gia quốc tế sử dụng thành công màu tím vô cực.

Sự kết hợp giữa tủ bếp màu tím vô cực cùng tường màu trắng xám giúp không gian bếp vừa hiện đại vừa phong cách(Ảnh: shutterstock)

 

Nếu e ngại việc sơn tường hoặc tủ bếp màu tím sẽ khiến không gian nặng nề và tối tăm, bạn có thể ứng dụng nó cho riêng đảo bếp, tạo nên điểm nhấn nổi bật. (Ảnh: nakedkitchens.com)

Tương tự, tường bếp và những chiếc ghế màu tím vô cực cũng sẽ giúp không gian bếp gây ấn tượng khó quên với người khác. (Ảnh: intoto.co.uk)

 

Các dụng cụ thiết bị làm bếp màu tím như máy xay sinh tố, máy chế biến thức ăn, dao, nồi v.v. sẽ giúp bếp nhà bạn đi cùng với xu hướng thời đại mà không đòi hỏi sự đầu tư nhiều về tiền bạc và thời gian.